തക്കാളി അരിഞ്ഞത് - 4
വെള്ളരിക്ക കുരു കളഞ്ഞ് അരിഞ്ഞത് - 1
തണ്ണിമത്തന് കുരു കളഞ്ഞ് അരിഞ്ഞത് - 1 കപ്പ്
തുളസിയില, മല്ലിയില, പുതിനയില, ഉള്ളി അരിഞ്ഞത് - 1 ടേബിള് സ്പൂണ്
മല്ലിപ്പൊടി - ടീസ്പൂണ്
ഒലിവ് ഓയില് - 3 ടേബിള് സ്പൂണ്
വിനാഗിരി - 3 ടേബിള് സ്പൂണ്
കുരുമുളക് - ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്നവിധം
1 തക്കാളി, വെള്ളരിക്ക, ത്ണ്ണിമത്തന് നന്നായി അരഞ്ഞ മല്ലിയിലയും തുളസിയിലയും മല്ലിപ്പൊടിയും കൂടി ഒരു പാത്രത്തില് വയ്ക്കുക.
2 ഒലിവ് ഓയിലും വിനാഗിരിയും ഒരു ഗ്ലാസില് മുട്ട അടിക്കുന്നതുപോലെ അടിച്ചെടുത്ത്. ഒന്നാമത്തെ ചേരുവയില് ചേര്ക്കുക.
3 ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും ആവശ്യത്തിന് ചേര്ത്ത് ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment